Monday , 18 February 2019
Home » Kỹ năng sống » Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About True Wealth – Sự Giàu Có Đích Thực

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About True Wealth – Sự Giàu Có Đích Thực ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 20/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About True Wealth – Sự Giàu Có Đích Thực
Help us vote

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About True Wealth – Sự Giàu Có Đích Thực – Julie Davey

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About True Wealth – Sự Giàu Có Đích Thực

All about True Wealth – Sự giàu có đích thực – một cuốn sách không chỉ bàn về cách quản lý tiền bạc thế nào cho đúng mà bàn cả về cách nhận thức, tạo ra và đánh giá thế nào cho đúng và đầy đủ về khái niệm “sự giàu có đích thực” trong mọi phương diện của cuộc sống. Cuốn sách dù mang tính triết lý cao nhưng nhờ cách trình bày khoa học với minh họa hợp lý, những thông tin, công cụ, kĩ năng sống bao gồm cả ba kĩ năng quản lý tiền nong then chốt tuyệt vời là lập kế hoạch tiết kiệm, dự toán ngân sách và đặt mục tiêu được trình bày sáng rõ, truyền lòng tin cho những người trẻ và cả các bậc cha mẹ, những người trưởng thành dấn bước trên đường đời để được sống “giàu có đích thực” trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tiềm thức là gì? Bạn có thay đổi được tiềm thức không và bằng cách nào? Giàu có là gì? Có phải có nhiều tiền mới là giàu có không? Vậy“sự giàu có đích thực” là gì? Và làm thế nào để đạt được sự giàu có đích thực?
Sự giàu có đích thực sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng!

“ Tôi mua cuốn sách này cho con trai khi cháu lên bốn tuổi, và đọc cho cháu nghe hàng ngày. Khi cháu lớn hơn, chúng tôi đổi lại để cháu đọc cho nghe giống như bài tập đọc hàng ngày. Trong khoảng thời gian đó, cháu đã thấm nhuần tất cả những thông điệp tích cực.
Mẹ con tôi cũng chơi trò vẽ các tấm thiệp và các bức tranh lớn khắp nhà. (Giờ đây, chúng tôi thích cùng nhau đọc cuốn Sự giàu có đích thực).
Đây là nguồn vui vô tận cho bất cứ gia đình nào, cho mọi lứa tuổi và tôi xin nhiệt tình giới thiệu!
Marie Farrugia, Victoria, Australia

“Giờ đây, sau 13 năm, tôi chân thành cảm ơn tất cả những ai đã đọc cuốn sách nhỏ này và giới thiệu cho những người khác cùng đọc!
Sự ủng hộ nồng nhiệt đó khiến Một cuốn sách về thái độ đã trở thành sách bán chạy nhất, từ đó gợi cảm hứng để tôi tiếp tục nghiên cứu và đưa ra nhiều nguồn thông tin khác, giúp trẻ em nhận ra tiềm năng thực sự của mình và có được động lực mạnh mẽ cho cuộc sống”.

Tác giả Julie Davey

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2432400182877
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 17 x 21 cm
Tác giả
Số trang 115
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …