Sunday , 20 January 2019
Home » Sách Văn Học » Tĩnh lặng để yêu mình yêu người

Tĩnh lặng để yêu mình yêu người ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 28/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Tĩnh lặng để yêu mình yêu người
3.1 (62.86%) 7 votes

Tĩnh lặng để yêu mình yêu người sẽ rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về thiền và khoa học tâm linh.

Giới thiệu sách

Thiền ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bước ra ngoài khuôn khổ của sự tu hành, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực tập như một phương pháp để giải tỏa căng thẳng, tìm lại sự bình an cho tâm hồn.

  • Vậy thiền là gì?
  • Thiền có khó không?
  • Thiền mang lại những lợi ích gì?
  • Thực hành thiền như thế nào và ai có thể thiền?
  • Trẻ em có thiền được không?

Những câu hỏi đó sẽ được Trần Minh Luận – một học trò của Minh sư Patriji – giải đáp trong cuốn sách Tĩnh lặng để yêu mình yêu người. Mặc dù sinh ra trong gia đình Công giáo, anh đã tham khảo không ít sách, kể cả sách Phật giáo để tìm hiểu hiểi về kiến thức, văn hoá và thiền định. Anh biết đến thiền “Anapanasati” vào năm 2015 thông qua PSSM Việt Nam, thực hành thiền và đã trở thành người theo chế độ dinh dưỡng thuần thực vật. Với trải nghiệm của chính mình, anh chia sẻ Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người để mọi người đều có thể hướng đến hạnh phúc cho chính mình.

Về cuốn sách Tĩnh lặng để yêu mình yêu người, Minh sư Patriji nhận xét:

“Cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về thiền và khoa học tâm linh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giảm tất cả những quan niệm sai lầm của bạn và làm cho cuộc sống của bạn đơn giản, dễ dàng và tràn đầy năng lượng!

Chân lý thật đơn giản và con đường để biết sự thật cũng rất đơn giản; Đó là con đường Thiền… Thiền đúng… Thiền ‘Anapanasati’.”

Lời tác giả

Tận đáy lòng xin cảm ơn tất cả những lời đóng góp, ý kiến chia sẻ dành cho đứa con tinh thần_quyển sách đầu tiên của tôi, số lượng sách xuất xưởng đợt đầu (của lần phát hành này) không nhiều nhưng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi thú vị và bổ ích.

Tôi không cầu mong sự sai sót nhưng tôi biết ơn những khiếm khuyết này vì chính điều đó mang lại nhiều bài học mới và điều tuyệt vời hơn cả là chính nhờ những khiếm khuyết này mà tôi có cơ hội cảm nhận được sự hỗ trợ, sự chia sẻ và lòng độ lượng của mọi người dành cho tôi nhiều đến dường nào.

Xin cảm ơn tất cả

Trần Minh Luận

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786048904258
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả
Số trang 200
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply