Monday , 18 February 2019
Home » Kỹ năng sống » Tình Yêu Thật Sự Là Gì?

Tình Yêu Thật Sự Là Gì? ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Tình Yêu Thật Sự Là Gì?
Help us vote

Tình Yêu Thật Sự Là Gì?

Khi bước vào lứa tuổi cập kê, không ít người thường băn khoăn về đề tài muôn thuở của nhân loại, đó là tình yêu. Yêu và được yêu; yêu là cho đi hay nhận lại; yêu là nên yêu nhiều hay ít; yêu là ngọt ngào hạnh phúc hay đau khổ đắng cay… có thể nói, cùng là yêu nhưng với mỗi người mang dấu ấn và hương vị rất riêng.

Vậy tình yêu thật sự là gì? Trong cuộc đời yêu và đi tìm tình yêu, có lúc nào chúng ta chợt tự hỏi như thế. Việc đặt câu hỏi và tìm câu trả lời không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm được hạnh phúc trong tình yêu, nhưng nó là cách để bạn cảm nhận rõ về trái tim và định hình bức tranh tình yêu đích thực của đời mình.

Cuốn sách Tình Yêu Thật Sự Là Gì? gồm những câu chuyện ngắn súc tích được sưu tầm và chọn lọc nói về tình yêu, tình cảm gia đình, vợ chồng và con cái… Mỗi câu chuyện là một minh chứng xúc động về những cung bậc cảm xúc của tình yêu mà bạn đọc có thể chiêm nghiệm. Tình yêu trưởng thành hơn nhờ trải nghiệm và sâu sắc hơn nhờ tích lũy kiến thức qua đọc hiểu.

Tập sách đáng yêu này ra đời không phải là để trả lời chính xác nội dung câu hỏi “Tình yêu thật sự là gì?” cho bạn đọc, nhưng chắc chắn rằng, sau khi đọc xong tuyển tập này, bạn đọc sẽ mỉm cười khi phát hiện ra, mình đã có đáp án cho câu hỏi về đề tài tình yêu muôn thuở và chính bạn, chứ không phải ai khác, biết rõ tình yêu thật sự của đời mình là thế nào? và có một câu nói dễ thương rằng: “Khi bạn biết rõ tình yêu thật sự của đời mình thì bạn chỉ cách hạnh phúc có một gang tay”.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2436255577000
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 140
Loại bìa Bìa Mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …