Saturday , 16 February 2019
Home » Tóm tắt sách

Tóm tắt sách

Tóm tắt sách hay nên đọc, tuyển tập sách hay được iSách dịch và tóm tắt chia sẻ miễn phí.

Talk Like TED: 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng

Talk like TED - 9 bí quyết diễn thuyết trước công chúng của những bộ óc hàng đầu thế giới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Trong Talk như TED (2014), bạn sẽ tìm hiểu về chiến lược thuyết trình được các diễn giả có ảnh hưởng nhất trên thế giới sử dụng. Tác giả Carmine Gallo phân tích hơn 500 bài thuyết trình từ TED để rút ra những điểm chung làm tạo nên ảnh hưởng và hấp dẫn của các bài thuyết trình này.

Read More »

Nghệ thuật tư duy rành mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghệ thuật tư duy rành mạch sẽ giải đáp một số những chiếc bẫy to bạn gặp phải mỗi ngày, và cung cấp những mẹo nhỏ để bạn tránh được chúng để tư duy rành mạch hơn.

Read More »

Tạo lập mô hình kinh doanh

Tạo lập mô hình kinh doanh ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tạo lập Mô hình Kinh doanh (2010) là hướng dẫn toàn diện để xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo. Từ thấu hiểu và kết nối với khách hàng để tìm cảm hứng cho các sản phẩm tới học hỏi một số nền tảng thay đổi cuộc chơi ngày nay, cuốn sách Tạo lập mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về doanh nghiệp của bạn.

Read More »

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đánh thức con người phi thường trong bạn (1991) cho rằng sau cùng, tất cả chúng ta đều kiểm soát cuộc sống của chính mình, và bằng cách thay đổi thói quen, làm chủ cảm xúc và tin tưởng vào những điều chúng ta muốn, chúng ta có thể biến cuộc sống lý tưởng trở thành hiện thực.

Read More »

Những kẻ xuất chúng

Những kẻ xuất chúng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Những kẻ xuất chúng là hành trình tìm hiểu những nhân vật đạt được thành công phi thường - trong toán, thể thao, luật hay bất cứ ngành nghề nào. Ta thường nghĩ những kẻ xuất chúng này sở hữu một sức mạnh bí ẩn giúp họ có thể vươn lên thành chuyên gia số một trong lĩnh vực của họ, nhưng chính các nhân tố khác, như gia đình, văn hóa, hoặc thậm chí cả ngày sinh, lại có tác động đáng kể lên sự thành công đó.

Read More »

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI - Tác giả: Dale Carnegie

Cuốn sách kinh điển về học làm người ra đời năm 1936 đưa ra những quy tắc cơ bản về cách tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp và gây thiện cảm với người khác. Những lời khuyên của tác giả Carnegie được tiếp thêm sức mạnh bằng giai thoại của những người nổi tiếng, như các cựu tổng thống Mỹ.

Read More »

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Qua cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, bạn sẽ hiểu những bí mật độc đáo để trở thành nhân viên bán hàng vĩ đại. Cuốn sách chỉ ra rằng, con đường dẫn đến mục tiêu doanh số không thực sự liên quan đến việc nghiên cứu những cuốn sách về bán hàng hay học theo các phương pháp của người khác. Thay vào đó, Cuốn sách hướng người đọc phát triển những thói quen lành mạnh và trở thành một người tốt hơn về mọi mặt.

Read More »