Thursday , 21 February 2019
Home » Tin tức » Triển lãm hơn 1.500 đầu sách tiếng Đức ở TP.HCM
Trien lam hon 1.500 dau sach tieng Duc o TP.HCM hinh anh 1

Triển lãm hơn 1.500 đầu sách tiếng Đức ở TP.HCM

Triển lãm hơn 1.500 đầu sách tiếng Đức ở TP.HCM
Help us vote

Lần đầu tiên một triển lãm sách tiếng Đức được tổ chức tại Việt Nam.Sẽ có hơn 1.500 đầu sách được trưng bày với tổng giá trị lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Liên bang Đức, Công ty Fahasa phối hợp với Viện Goethe TP.HCM tổ chức triển lãm sách Đức và khai trương gian hàng sách tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ 29/9 8/10 tại Nhà sách Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Trong đợt triển lãm sẽ có hơn 1.500 tựa sách tương ứng 10.000 bản sách được trưng bày, với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng. Đến với triển lãm, bạn đọc sẽ tìm được sách ở nhiều thể loại khác nhau như sách giáo trình, từ điển, sách thiếu nhi, văn học…

Đây là những cuốn sách đã được tuyển chọn, phù hợp với bạn đọc tiếng Đức ở mọi lứa tuổi, từ cấp độ từ A1 đến C2 (theo tiêu chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng đồng châu Âu).

Trien lam hon 1.500 dau sach tieng Duc o TP.HCM hinh anh 1 Nhà sách Nguyễn Huệ thu hút đông đảo độc giả đến mua sách mỗi ngày.

Đại diện Fahasa cho biết sách tiếng Đức đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản Đức như Cornelsen Verlagskontor GmbH, Hueber Verlag GmbH & Co. KG, Ernst Klett Sprachen GmbH, Langenscheidt GmbH & Co. KG, Verlagsgruppe Random House GmbH và dtv Verlagsgesellschaft mbH. Trong đó nhà xuất bản Cornelsen, Hueber và Klett chuyên về sách giáo trình; Langenscheidt chuyên về sách từ điển; Random House và Dtv chuyên về sách thiếu nhi, sách văn học, sách tham khảo…

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, ban tổ chức sẽ dành mức chiết khấu ưu đãi 10% giá bìa cho tất cả các loại sách được trưng bày. Đặc biệt, khi độc giả đến với triển lãm tại nhà sách Nguyễn Huệ, còn có cơ hội tham gia buổi học luyện âm tiếng Đức do viện Goethe TP.HCM hướng dẫn.

Sau thời gian triển lãm, gian hàng sách tiếng Đức sẽ được Fahasa duy trì hoạt động các đầu sách tiếng Đức tại nhà sách. Đơn vị này cũng dự kiến mở gian hàng sách tiếng Đức tại Hà Nội trong thời gian tới. 

Bích Hằng

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

‘Hoa si neu chi trong cho vao nhuan but truyen tranh thi chet sac’ hinh anh 1

‘Họa sĩ nếu chỉ trông chờ vào nhuận bút truyện tranh thì chết sặc’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply