Help us vote Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học – Lý Nhược Thần Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học – Khi lên cấp ba, chúng ta phải đối diện với vô số vấn đề, gánh chịu muôn vàn áp lực, lo lắng cho tương…

chi tiết
Help us vote

Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học – Lý Nhược Thần

Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học – Khi lên cấp ba, chúng ta phải đối diện với vô số vấn đề, gánh chịu muôn vàn áp lực, lo lắng cho tương lai và băn khoăn về hiện tại, vậy phải làm thế nào? Cuốn sách này khai thác trải nghiệm chân thực của chính tác giả từ những ngày tháng bộn bề đèn sách cho kỳ thi vượt vũ môn cho tới lúc hân hoan bước vào cuộc sống mới thời đại học. Tác giả sẽ truyền cho bạn những bí quyết để “học hết sức, chơi hết mình” trong thời khắc quan trọng này, dạy cho bạn những chiêu “đấu trí” với cha mẹ và thầy cô, góc nhìn đúng đắn về tình cảm tuổi học trò và cách xử lý những mối quan hệ xã hội, giúp cho bạn trải qua những ngày tháng trung học đáng nhớ và đầy màu sắc.

Tất cả những vấn đề và lời khuyên trong cuốn sách đều được đút rút từ trải nghiệm của chính tác giả, với cách diễn đạt gần gũi, mới mẻ và thú vị, tựa như một ly cà phê thơm nồng, ắt sẽ mang đến cho bạn những dư vị lắng đọng và hữu ích.

Related posts

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

iSách

Bí Quyết Chinh Phục Đối Phương

iSách

The Account Story – Làm Quảng Cáo Là Làm Gì?

iSách