Wednesday , 23 January 2019
Home » Review Sách » Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ
Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ
Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ
Help us vote

Hơn sáu tháng ấp ủ để viết về hành trình đã qua của cuộc đời mình, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã tiêu thụ 10,000 bản sau hai ngày phát hành.

Không những thế, tự truyện “Chạm tới giấc mơ” cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến. Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo của tự truyện “Chạm tới giấc mơ”.

Sau khi chính thức phát hành, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buổi fansign ký tặng sách, và giao lưu cùng người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội.

“Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ. Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng” Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm xúc khi nhận được tin tự truyện “Chạm tới giấc mơ” đã phát hành hơn 10.000 bản sau 2 ngày.

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ
Tự truyện “Chạm tới giấc mơ”của Sơn Tùng M-TP tạo động lực cho giới trẻ

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ” đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu với mục đích sẽ truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Sơn Tùng M-TP và ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện “Chạm tới giấc mơ”.

“5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, không ngắn nhưng đủ để Tùng nếm trải những cung bậc cảm xúc để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. Từ bé, Tùng đã có một niềm đam mê âm nhạc nhưng để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, Tùng phải cố gắng rất nhiều. Và rổi khi ở ngưỡng cửa 18, Tùng phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi con đường nghệ thuật, một mình vào Sài Gòn với nhiều nỗi lo. Sau cùng, Tùng nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên cứ dấn thân, khó khăn sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. Tùng từng trải qua giai đoạn ấy nên Tùng hiểu cảm giác của các bạn trẻ. Vì vậy, Tùng hi vọng thông qua câu chuyện về hành trình Chạm tới giấc mơ của mình cũng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực và theo đuổi ước mơ.” Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do thực hiện cuốn tự truyện “Chạm tới giấc mơ”.

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ” bao gồm 3 phần chính. Phần 1: Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ với nội dung về tuổi thơ của Sơn Tùng M-TP, những năm tháng ở Thái Bình, trong vòng tay bố mẹ, bà ngoại và kỷ niệm về lần đầu tiên được đứng trên sân khấu ca nhạc. Bên cạnh đó là những ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động underground. Phần 2: Cuộc hội ngộ và chia tay cùng hai ông bầu với nội dung kể về lần đầu tiên đặt chân lên Sài Gòn để theo đuổi con đường âm nhạc của chàng trai Nguyễn Thanh Tùng với vô số điều mới lạ và dấu ấn của những ca khúc triệu view. Bên cạnh đó là những kỷ niệm khi đồng hành cùng hai nhạc sỹ nổi tiếng. Phần 3: M-TP Entertaiment và những hành trang cho tương lai xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng M-TP quyết định ra riêng, theo đuổi sự nghiệp solo và cách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động và điều hành công ty.

“Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay anti-fan… đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai, để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cuờng hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này. Tự truyện “Chạm tới giấc mơ” đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của Tùng, cách bản thân Tùng sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê. Hi vọng, thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm hành trang trong cuộc sống” Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Xin tro ve ngay xua voi ‘Nhung mua dong yeu dau’ hinh anh 1

Xin trở về ngày xưa với ‘Những mùa đông yêu dấu’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply