Wednesday , 23 January 2019
Home » Sách Văn Học » Và thượng đế đã tạo ra tụi mình

Và thượng đế đã tạo ra tụi mình ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 23/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Và thượng đế đã tạo ra tụi mình
Help us vote

Và thượng đế đã tạo ra tụi mình là một bản tình ca cho tuổi 20, nhẹ nhàng và trong sáng…

Dương Thụy được biết đến là nhà văn nữ hàng best-seller với hàng loạt các tác phẩm “ăn khách” như: Oxford yêu thương, Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình, Chờ em đến San Francisco, Cung đường vàng nắng, Tắm heo & tắm tiên… Đặc biệt, tác phẩm của chị còn được chuyển ngữ tiếng Anh để giới thiệu cùng bạn đọc quốc tế.

Trong tác phẩm mới Và thượng đế đã tạo ra tụi mình, Dương Thuỵ dành cho các bạn trẻ những truyện ngắn được chọn lọc về tình yêu tinh khôi, trong trẻo của tuồi mới lớn. Với nhiều người tuổi trẻ có thể tự cho phép mình sai bởi còn nhiều cơ hội để sửa sai, nhưng ở chị, dù còn trẻ cũng cần thận trọng. Và tuổi trẻ của chị cũng đầy thận trọng, bởi chị biết vốn sống của mình quá ít, kiến thức của mình quá mỏng, nếu va vấp thì sẽ “sai một ly đi một dặm”.

Và thượng đế đã tạo ra tụi mình cũng thể hiện sự thận trọng đó, nhưng là sự thận trọng đầy trách nhiệm, vẫn không làm mất đi sự tận hưởng những tháng ngày hồn nhiên, thong dong của lứa tuổi học sinh – sinh viên. Nhân vật của chị học tập hăng say, trao cho nhau tình bạn chân thành không tính toán, yêu nhau bằng mối tình đầu ngây thơ nhiều say đắm.

Như chính tác giả cũng tự nhận, Và thượng đế đã tạo ra tụi mình là một bản tình ca cho tuổi 20, nhẹ nhàng và trong sáng…

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786045640425
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 21 cm
Tác giả
Số trang 225
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …